Quan hệ lần đầu c� mang bầu kh�ngGiao hợp lần đầu tiên có mang thai được không? sự thật là Dù có đúng "làm chuyện ấy" lần đầu tiên hay không thì bạn vẫn có nguy cơ có bầu Nếu mà không dùng phương pháp ngừa thai an toàn. cách "làm chuyện ấy" lần đầu hạn chế mang thai nào vừa thuận tiện, vừa hiệu quả?

đối với một số bạn tình, giao hợp lần đầu tiên là trải nghiệm khó quên nhất trong đời. Có đến 20% phái đẹp có bầu ngay từ lúc quan hệ lần đầu bởi không dùng bất cứ giải pháp tránh thai nào.

 quan hệ lần đầu có thai hay không tốt hơn hết là bạn nhất thiết nghiên cứu kỹ về các câu hỏi giới tính để tự bảo vệ chính mình. Bài viết sau đây sẽ Tìm hiểu cho bạn các biện pháp "lâm trận" lần đầu tránh mang thai.

Quan hệ lần đầu có bầu được không?

"yêu" lần đầu tiên có bầu không? không ít người (đặc biệt là những cô gái tuổi dậy thì) tưởng rằng quan hệ lần đầu thì chưa thể mang bầu. tuy vậy đây là quan điểm sai lầm. quá trình thật là lúc "lâm trận" tình dục mà không có bất cứ giải pháp ngừa thai an toàn nào thì Mặc dù cô gái ấy quan hệ lần đầu tiên hay đã có rất nhiều lần trước đó vẫn có thể có bầu. Xem thêm  quan hệ lâu xuất tinh

Lần đầu "lâm trận" có nguy cơ mang bầu cao hơn

các chuyên gia sản khoa cho biết, những bạn tình lần đầu "yêu" còn có nguy cơ có bầu đắt hơn những phụ nữ thường xuyên giao hợp tình dục. nguyên nhân là vì người lần đầu tiên giao hợp chưa có kinh nghiệm tránh thai.

"làm chuyện ấy" lần đầu tiên có thai không, Căn cứ vào thời điểm "lâm trận", thể trạng của từng cơ thể

vấn đề "yêu" lần đầu mang thai không tùy thuộc vào chức năng sinh sản của nữ giới. các cơ thể có khả năng mất vài tháng hay nguy hiểm nhất là nhiều năm đợi chờ để có thể thụ thai thành tựu trong khi những cơ thể khác có khả năng thụ thai bất kỳ lúc nào giao hợp tình dục. Ngay cả khi đó là lần đầu tiên "làm chuyện ấy" cùng với họ không hề yêu cầu mang thai thời gian ấy.

Xem thêm:

>>  sau khi quan hệ bị đau bụng dưới là bị gì

>>  ăn gì trước khi quan hệ để được lâu

chức năng có bầu rất cao Nếu mà giao hợp truy cập hôm rụng trứng

đối với không ít bạn trẻ, lần đầu tiên gây chuyện ấy không thể không nên đỡ quá trình vụng về. Trong lần đầu ấy, không ít bạn gái sẽ mắc xuất huyết vì rách màng trinh hay bởi gần đến chu kỳ kinh nguyệt. khi này, có nguy cơ bạn trai sẽ lo lắng cũng như tự hỏi "quan hệ lần đầu tiên chảy máu có thai không".

Nếu mà "lần đầu tiên" đó truy cập đúng hôm trứng rụng thì khả năng mang thai rất cao. Nếu mà không "dính" thai thì chu kỳ kinh của bạn có khả năng mất cân bằng. khi bị chậm kinh quá 10 hôm sau khi "làm chuyện ấy" lần đầu, bạn nên mua que thử thai về thăm khám tại nhà để biết là chính mình có bầu hay không.

phương pháp "lâm trận" an toàn

vấn đề khảo sát về "yêu" lần đầu tiên có mang bầu không cùng với cách giao hợp hạn chế có thai không chỉ quan trọng cho một số người lần đầu tiên quan hệ mà nó còn khá bổ ích đối với những người nào chưa sẵn sàng làm cho mẹ.

phương pháp quan hệ tránh có thai : đặc tính những ngày kinh nguyệt

Nếu những ngày kinh nguyệt của bạn đều 28 hôm, bạn không nên dùng cách phòng tránh thai lúc khiến cuộc giao hoan truy cập hôm thứ 21 tới hôm thứ 28, hoặc hôm một tới hôm 7 của vòng kinh. tình huống kinh nguyệt của bạn không đều thì biện pháp này không thể áp dụng được.

Nếu như chu kỳ kinh đều song chu kỳ kinh nguyệt dài hay ngắn hơn 28 hôm thì bạn có thể sử dụng phương pháp đặc tính hôm an toàn để quan hệ tình dục. thời điểm "yêu" an toàn là giai đoạn 7 ngày trước lúc đến ngày dự kiến có kinh hay một số ngày đầu sau khi có kinh..

dùng thuốc ngừa thai

trong khi tìm hiểu "làm chuyện ấy" lần đầu tiên có thai không, bạn sẽ xuất hiện thuốc ngừa thai cấp tốc có nguy cơ là "cứu cánh" cho tình huống này.

kiểu thuốc này cũng giống thuốc viên phòng tránh thai hàng ngày. Nó chứa hormon sinh sản phụ nữ progesteron. tuy nhiên, hàm số lượng kích ứng tố progestin trong thuốc phòng tránh thai cấp bách tốn kém hơn cần phải ngay tức thì nó có công dụng cản trở sự rụng trứng, hạn chế dẫn đến có con.

Thuốc được chỉ dẫn dùng trong một số trường hợp "yêu" tình dục không dùng biện pháp phòng tránh thai nào. Đây chỉ là phương án "chống cháy" trong các tình huống khẩn thiết hữu hiệu 75% Nếu mà sử dụng trong vong 72h sau "yêu" cũng như vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sức khỏe cho người dùng. Vì vậy, với phương pháp ngừa thai sau lúc "yêu" này, bạn không nên dùng thuốc quá 2 lần trong một tháng.

giải pháp ngừa thai sau lúc "yêu" không cần dùng thuốc

ngoài việc sử dụng thuốc phòng tránh thai cấp tốc sau lúc "lỡ làng" không sử dụng biện pháp bảo vệ, bạn có thể đặt khoảng ngừa thai có quấn đồng ở bệnh viện chuyên khoa. dụng cụ dạ con là giải pháp khá hay gặp, đối với hiệu quả lên đến 99%. song, vấn đề đặt khoảng ngừa thai không thể tùy tiện mà cần phải tuân thủ chỉ dẫn của chuyên gia bởi vì biện pháp này cực kỳ kén cơ thể sử dụng. chú ý là bạn có thể đặt khoảng phòng tránh thai trong tầm 5 hôm (muộn nhất 7 ngày) nói từ ngày giao hợp tình dục không được bảo vệ.

biện pháp "làm chuyện ấy" lần đầu tiên không có thai : lấy bao cao su

giao hợp không dùng bao cao su mang thai được không? câu trả lời là "tùy". Nếu mà bạn tính vòng kinh như trên thì có khả năng chưa có thai. nhưng, lấy bao cao su hiện vẫn là cách an toàn nhất để phòng tránh thai cùng với ngăn ngừa một số bệnh lây truyền qua con đường tình dục. cách phòng tránh thai này được không ít cặp đôi chọn lựa bởi vô cùng hiếm khi dẫn đến phản ứng phụ. Đây cũng là điểm đáng lưu ý trong giải pháp "làm chuyện ấy" lần trước tiên.

Bên cạnh đó, bạn có nguy cơ thoải mái dùng mà không cần phải thăm khám, kê đơn từ bác sĩ chuyên khoa. phương pháp lấy bao cao su cũng tương đối dễ thực hiện. Không những vậy, bao cao su có nhiều thiết kế giữ gìn tính chân thật, không giảm thiểu cảm thấy để bạn tận hưởng cảm giác lên đỉnh cùng bạn đời.

Nếu mà bạn muốn phòng tránh thai trong lần quan hệ đầu tiên, bao cao su là lựa chọn thích hợp nhất. Bạn có nguy cơ tham khảo một số kiểu bao cao su ôm sát, có thêm silicon xoa trơn tránh rách tới từ một số thương hiệu danh tiếng để đảm bảo độ tin cậy, tránh rủi ro về uy tín bao cao su. Hi vọng đối với mọi những hiểu biết trên, bạn đã từng biết quan hệ lần đầu có mang bầu không và một số biện pháp giao hợp không nên có thai để có chuyện chăn gối an toàn.

http://www.suckhoeonline365.de.rs/blog/post/giao-hp-ln-u-tin-c-mang-thai-hay-khng-50291

https://suckhoeonline365.themedia.jp/posts/18058856

http://suckhoeonline365.doorblog.jp/quan-he-lan-dau.html

https://gumroad.com/suckhoeonline365/p/quan-he-lau-dau-co-thai