Danh sách 10 pḥng khám đa khoa tốt tại tp Hà Nội


Cộng đồng càng phát triển, ý muốn thăm khám trị bệnh của con người càng tăng cao. thay thế bởi cần phải truy cập những bệnh viện đa khoa với rất nhiều thủ tục phức tạp thì một số phòng khám đa khoa tư nhân là chọn lựa của nhiều cơ thể. tuy nhiên, đa số vẫn còn hoang mang bởi vì không biết tin cậy của các phòng khám này như thế nào. sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn  phòng khám uy tín ở hà nội

1. Phòng khám Hưng Thịnh

• Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

• Số điện thoại: 0352612932 - 0869953872

 phòng khám đa khoa Hưng Thịnh Hà Nội là 1 phòng khám tư nhân uy tín tại Hà Nội, được xây dựng dựa theo mô hình phòng khám đa khoa nghỉ dưỡng nhằm phục vụ nhu cầu xét nghiệm điều trị bệnh cho bệnh nhân một biện pháp hoàn hảo nhất. Sau hơn 10 năm hình thành và tiến triển, Hưng Thịnh là phòng khám đa khoa tư nhân được đông đảo người bị bệnh tin tưởng cùng với lựa chọn.

phòng khám đa khoa được thu xếp khoa học, thuận tiện cùng với hệ thống bảng chỉ dẫn đặc trưng giúp bệnh nhân thuận lợi trong việc di chuyển tới một số khoa, phòng. Ấn tượng ban đầu khi tôi bước vào phòng khám đa khoa đó là quá trình khang trang, sạch sẽ, không mùi thuốc sát trùng, chưa có sự ngột ngạt không dễ chịu.

 phòng khám đa khoa quận đống đa chuyên trị và điều trị một số bệnh ở nam giới, bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn trực tràng và thực hiện các giải pháp bỏ thai an toàn. với hệ thống bác sĩ trình độ giỏi cùng thiết bị máy móc, thiết bị máy móc đạt chuẩn của bộ y học, phòng khám Hưng Thịnh giữ gìn mang đến cho bệnh nhân kết quả khám chữa chuẩn xác, an toàn và hiệu quả cao. Mới đi vào vận động nhất thời nhưng mà phòng khám đã nhận được quá trình tín nhiệm của người bị bệnh cùng với quá trình đánh giá tích cực từ một số cán bộ, y bác sĩ trong ngành y tế.

2. Phòng khám Thái Hà

phòng khám tư nhân Thái Hà với khẩu hiệu "Vì một tập thể khỏe mạnh" là địa chỉ uy tín của rất nhiều người bị bệnh. Phòng khám đa khoa đạt quy chuẩn quốc tế đối với cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị tiên tiến, không gian ấm cúng cùng với rộng rãi cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và dịch vụ tận tâm. uy tín phòng khám đa khoa đã từng được khẳng định vì hàng nghìn người bệnh khám chữa bệnh hằng năm.

Được mọi cơ thể đánh giá vô cùng cao về sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của mình. Đây sẽ là nơi xét nghiệm, điều trị tốt cho tất cả người. Không mất rất nhiều thời điểm chờ chờ, thủ tục nhanh chóng, quá trình phục vụ nhiệt tình của nhân viên ở đây sẽ giúp bạn phần nào thư thái, không khó chịu, giảm bớt nỗi lo lúc bị ốm.

hệ thống y chuyên gia và điều dưỡng viên của  phòng khám ngoài giờ gần đây đều là những bậc lương y giỏi trình độ cũng như dày dạn kinh nghiệm thăm khám điều trị ở lĩnh vực mối quan hệ. Là một số cơ thể tâm huyết với nghề, đã được học tập hoặc tác nghiệp tại nước bên ngoài.

phòng khám tư nhân được thiết kế, sắp xếp tổng thể dựa theo những yêu cầu về quy chuẩn phòng khám đa khoa tư nhân được ban hành do bộ y học. Mặt khác phòng khám tư nhân Thái Hà cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bị bệnh đối với mong đợi tạo 1 không gian thăm khám trị tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

3. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

nằm ở số 73 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy, phòng khám Thiện Hòa mới được thành lập khoảng vài năm trước đây nhưng từng có được tin cậy cho bản thân. Phòng khám Thiện Hòa là phòng khám tư, sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, sử dụng liệu pháp khám trị bệnh hiện đại kèm theo trang mắc y khoa, thiết bị máy móc đạt chuẩn y học. Hằng năm, phòng khám Thiện Hòa từng xét nghiệm và trị cho nhiều người bệnh kịp thời thoát khỏi bệnh tật, vui sống hạnh phúc bên gia đình, người trong gia đình.

lấy giải pháp chữa Đông - Tây y kết hợp cần người bị bệnh tới đối với phòng khám sẽ được thăm khám kĩ càng, đưa ra kết luận chính xác cũng như giải đáp hướng điều trị thích hợp nhất. lúc lấy dịch vụ tại đây bạn sẽ còn nhận được nhiều chính sách đãi ngộ vô cùng độc đáo, hữu ích.

phòng khám đa khoa tư nhân Thiện Hòa chuyên chữa các bệnh đàn ông, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ… Là cơ sở tin cậy bậc nhất Hiện nay tại Hà Nội. Phòng khám đa khoa là nơi tụ hội những chuyên gia, chuyên gia chủ yếu về lĩnh vực y tế. Không chỉ vậy, tại đây luôn áp dụng một số liệu pháp y tế hiện đại trong cũng như bên ngoài nước đăng nhập chữa trị bệnh. Do đó phòng khám Thiện Hòa chính là quá trình chọn sáng suốt cho bạn và gia đình.

4. Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec

Vinmec là đội ngũ y tế phi lợi nhuận do Vingroup - luyện tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt cánh mày râu đầu tư phát triển với sứ mệnh "Chăm sóc bằng tài năng, y đức cùng với quá trình thấu cảm." hình thành năm 2012, Vinmec hiện có 7 khu vực bệnh viện công lập, phòng khám tư nhân đi vào vận động cùng với xây dựng chiến lược phát triển với 7 địa điểm trên cả nước.

tại Hà Nội, bệnh viện chuyên khoa Quốc tế Vinmec nằm trong khu Đô thị Times City hiện đại cùng với sang trọng bậc nhất Hà Nội, cơ sở y tế Quốc tế Vinmec Times City có diện tích lên tới 24.670m2, gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, môi trường cận kề tiên tiến, sang trọng, thuận tiện về giao thông.

Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa trước hết ở Việt nam giới đạt chứng chỉ JCI - Chứng chỉ tin cậy chính thế giới về thẩm định chất lượng dịch vụ y tế, được chứng nhận trên 90 đất nước, "Tiêu chuẩn vàng" tại các bệnh viện đa khoa danh tiếng toàn cầu.

bệnh viện đa khoa cũng tụ hội hệ thống bác sĩ cùng với bác sĩ y học đầu ngành của Việt đấng mày râu và Quốc tế, có trình độ kỹ thuật trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, hướng tới mục tiêu trở thành bệnh viện chủ yếu Việt nam giới cả về tay nghề cùng với kỹ thuật, Ngoài ra, đạt tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất về quản lý uy tín cũng như an toàn cho bệnh nhân.

với trang thiết bị vượt trội; hệ thống chuyên gia, bác sỹ đầu ngành; liên tiếp áp dụng một số giải pháp điều trị tiên tiến nhất thế giới cùng uy tín dịch vụ hoàn hảo, tới nay Vinmec đã trở nên cơ sở chăm sóc sức khỏe quy chuẩn quốc tế tại Việt đàn ông. tất cả một số bệnh viện công lập, phòng khám tư nhân Vinmec thường xuyên triển khai chương trình phẫu thuật từ thiện cũng như chương trình trợ mức phí, giúp trị thành quả và đem lại cuộc sống tốt đẹp cho hàng trăm người bị bệnh trên khắp cả nước. Ngoài ra, một số bệnh viện, phòng khám đa khoa này từng làm một số chương trình sàng lọc bệnh miễn phí cũng như không ít vận động cộng đồng vì cộng đồng.

5. Phòng khám quốc tế Viet-sing

phòng khám tư nhân quốc tế Viet-sing được biết tới là phòng khám tư nhân trực thuộc công ty y khoa Rạng Đông. Đây là cơ sở thăm khám bệnh tư nhân đầu tiên được cấp giấy công nhận hệ thống quản lí uy tín đạt quy chuẩn Iso 9001 - 2000 và là phòng khám trước hết xây dưng mô hình phòng khám đa khoa bệnh viện - khách sạn 5 sao ở Việt đàn ông.

đến với phòng khám quốc tế Viet-sing bạn sẽ được tiếp cận môi trường thân thiện với khách hàng, dịch vụ y học đạt tiêu chuẩn quốc tế dựa vào cơ sở áp dụng một số công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới truy cập các dịch vụ chẩn đoán cận lâm sàng. Là phòng khám quốc tế chính ở Việt nam giới hoạt động theo mô hình phòng khám chuyên khoa quốc tế - khách sạn 5 sao, đi kèm vấn đề đầu tư đội ngũ cơ sở vật chất, trang thiết bị theo quy chuẩn 5 sao, Vietsing còn đặc biệt để tâm tới công tác tuyển dụng, học tập và bồi dưỡng nhân tài. đến VietSing, bạn sẽ được thăm, xét nghiệm, chẩn đoán cũng như chữa trực tiếp do một số chuyên gia y tế hàng đầu Việt phái mạnh cũng như thế giới.

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hệ thống cán bộ trình độ là các chuyên gia, Y bác sĩ chuyên khoa, kĩ thuật viên... có trình độ trình độ cao, giàu kinh nghiệm, được tu dưỡng bài bản tại một số nước hiện đại trên thế giới, luôn tận tình với nghề cũng như đặc biệt là có chất lượng trong ngành y khoa Việt bạn nam sẽ chẩn đoán 1 cách tổng thể và cụ thể về tình trạng sức khỏe, Mặt khác đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quá trình phục vụ, trị của bạn.

6. Phòng khám đa khoa y tế Quốc Tế Hà Nội

phòng khám tư nhân y khoa Quốc Tế Hà Nội là phòng khám tư tiếp theo Toplist muốn cung cấp với các bạn. Đây là đơn vị chuyên sâu điều ẗrị bệnh viêm phụ khoa - nam khoa - bệnh xã hội - phục vụ sức khỏe sinh sản. tới với phòng khám đa khoa y học Quốc Tế Hà Nội bạn sẽ được tiếp cận đối với mức độ ngũ y bác sĩ kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến và mô hình thăm khám trị chất lượng cao.

phòng khám tư nhân y khoa Quốc Tế Hà Nội tự hào là nơi tụ hội những bác sĩ chuyên khoa bắn sắc với nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện đầu ngành tại Việt bạn nam như : bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn, bệnh viện Xanh Pôn, viện 108, học viện Quân Y, bệnh viện phụ sản, bệnh viện đa khoa y tế Cổ Truyền... các bác sĩ chuyên khoa được đào tạo thường xuyên và liên tiếp tham dự một số Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để cải thiện hiểu biết chuyên môn. từng bác sĩ không chỉ lao động độc lập mà lại có quá trình kết hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết trái điều trị tốt nhất cho đã từng khách hàng.

phòng khám y tế Quốc Tế tiến triển theo mô hình "bệnh viện khách sạn" cần đầy đủ đội ngũ máy móc, cơ sở vật chất đều được nhập khẩu từ các nước hiện đại, có nền y học tiến triển chủ yếu trên thế giới đã từng được Sở y học kiểm duyệt trước lúc sử dụng.

quá trình phối hợp hoàn hảo giữa trình độ các chuyên gia sản phụ khoa - nam khoa phóng sắc cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại đã từng giúp phòng khám tư nhân y tế Quốc Tế Hà Nội luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho mọi cơ thể.

7. Phòng khám Medelab

phòng khám đa khoa Medelab tự hào là phòng khám tư lớn nhất phía Bắc đối với hơn 60 phòng khám đa khoa bệnh cùng với 12 chuyên khoa. thành công của Medelab dựa theo ý tưởng có đặc tính nhân văn cao "tất cả bởi vì nhu cầu cùng với lợi ích của bệnh nhân".

Có nhiều phòng khám tư ở Việt phái mạnh để bạn chọn tuy nhiên hầu hết các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thăm khám trị bệnh và thăm khám tại Medelab đều tư vấn rằng : "Phòng khám Medelab thực quá trình khác biệt cùng với nổi bật về uy tín, dịch vụ và chi phí phải chăng". Còn Medelab giải đáp rằng, bí mật gây ra quá trình không giống của Medelab là ở văn hóa công ty "tất cả bởi vì bệnh nhân", tinh thần làm việc đoàn kết của các bác sỹ cùng hiệp hội phỏng đoán lâm sàng và tư vấn dinh dưỡng mang tầm khoảng quốc tế của phòng khám tư nhân.

những ưu điểm mọc trội của phòng khám Medelab :

Về hệ thống nhân sự, MEDELAB xây dựng được hệ thống cán bộ nhân viên lên đến 200 y bác sĩ, tuyệt nhiên phải nói đến sự hội tụ của rất nhiều bác sĩ chuyên khoa từng công tác tại một số bệnh viện nổi tiếng bên trong cũng như phía ngoài nước về lao động cũng như cố vấn trình độ, Vì vậy uy tín khám của MEDELAB không ngừng được gia tăng.

Về đội ngũ cơ sở vật chất, MEDELAB là một trong các đơn vị dẫn đầu cập nhật đồng bộ hệ thống máy móc dụng cụ của một số chuyên khoa, máy đo mật cấp độ loãng xương toàn thân, máy siêu âm 4D, máy Mammography (X-quang vú),… tuyệt đối, phòng khám đa khoa còn tập trung đầu tư máy móc thiết bị di động phục vụ khám sức khỏe ở những bộ phận, doanh nghiệp như máy điện tim, siêu âm, X-quang,…

Về cơ sở vật chất, Trải qua gần 10 năm hình thành cùng với phát triển, Medelab đã không ngừng khẳng định là 1 thương hiệu chất lượng về chất lượng xét nghiệm chữa bệnh, đối với diện tích hơn 6000 m2 rộng rãi, sang trọng với nhà hàng cùng với quán coffee trên tầng 6, 11 chuyên khoa sâu, 60 phòng khám bệnh, 1 trung tâm xét nghiệm, một trung tâm chuẩn đoán hình ảnh, 1 trung tâm nha khoa, 1 nhà thuốc đạt quy chuẩn GPP.

với các lợi thế về phác đồ khám hợp lý, trang thiết bị tiên tiến, dịch vụ thân thiện, gói thăm khám thích hợp, kết quả khám chuẩn xác,… Bởi vì thế, trong rất nhiều năm qua,phòng thăm khám đa khoa MEDELAB được tin tưởng là nơi uy tín chia sẻ dịch vụ thăm khám sức khỏe cho cá nhân, một số bộ phận, doanh nghiệp.

8. Phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội

phòng khám tư nhân Quốc tế Hà Nội tự hào là cơ sở dẫn đầu trong lĩnh vực khám bệnh nam giới, phụ khoa, bệnh tình dục,... đối với một số dịch vụ y học chuyên nghiệp, đảm bảo về tin cậy cùng với tay nghề phương pháp mới nhất Việt cánh mày râu. đối với yêu cầu tăng cường sức khỏe cơ thể Việt, phòng khám tư nhân Quốc Tế Hà Nội luôn cố gắng để đem tới cho dân chúng những dịch vụ y học chuyên nghiệp và hữu hiệu nhất.

phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội tụ hội cho mình toàn bộ những ưu thế cũng như tiêu chí của một bệnh viện chuyên khoa uy tín cao, được người dân tin tưởng chọn lựa. không chỉ có hệ thống bác sĩ luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi mà ban quản điều trị phòng khám tư nhân còn không tiếc tiền đầu tư truy cập một số cơ sở vật chất cũng như cách chữa trị bệnh tiên tiến đang được dùng ở những nước có nền y tế tiến triển.

lúc tới đối với phòng khám đa khoa Quốc tế Hà Nội người bệnh sẽ luôn cảm thấy thư giãn, yên tâm với một không gian tiện nghi, hiện đại đi kèm hệ thống phòng khám luôn sạch, thoáng mát cùng những thiết bị y học, máy móc đều được vô trùng cẩn thận theo đúng phác đồ.

với quy trình chuyên nghiệp - tận tâm, với mỗi một người bệnh sẽ được 1 chuyên gia trực tiếp xét nghiệm và điều trị được thiết kế riêng biệt nhằm hỗ trợ cho việc điều trị cũng như đảm bảo quyền riêng biệt tư của người bệnh đặc biệt không bị tiết hở ra ngoài cần phải bạn hoàn toàn yên tâm lúc thăm khám trị bệnh tại đây bạn nha!

9. Phòng khám Sakura

phòng khám đa khoa tư nhân Sakura là phòng khám Nhật Bản ở Hà Nội, thuộc dự án kết hợp của Công ty cổ phần Chữ Thập Xanh và Hiệp hội y học Nhật Bản nhằm cung cấp một số dịch vụ y học tin cậy với mức giá thành hợp lý, là địa điểm chất lượng cho tất cả nhân dân khi có ý muốn khám chữa bệnh.

điểm nổi bật gây cần nét riêng rẽ tại Sakura là tin cậy dịch vụ luôn được chú trọng chủ yếu. đối với đội ngũ trang thiết bị y học hiện đại cùng hệ thống bác sĩ người Nhật – Việt chuyên nghiệp cùng với tận tâm, phòng khám Sakura luôn cam kết mang đến một số dịch vụ y tế tốt nhất với mỗi khách hàng đảm bảo một số quy chuẩn chặt chẽ của Nhật Bản.

tại Sakura, cần phải đề cập đội ngũ máy răng CLES TA eIII, máy X-quang răng đơn chiếc, máy nén khí nha khoa; máy phân tích điện giải tự động, đội ngũ máy siêu âm đạt kết quả chẩn đoán chuẩn xác. Đồng thời, phòng khám tư nhân Sakura còn đầu tư đội ngũ xét nghiệm hiện đạị với máy phân tích huyết học tự động, bán tự động, máy phân tích nước đái 13 thông số,… tất cả bởi vì mục tiêu tiếp cận sớm, kết luận chuẩn xác, chữa kịp thời nhằm đem lại hiệu quả thăm khám và chữa tốt nhất cho bệnh nhân.

phòng khám đa khoa tư nhân hiện có trên 4 khoa phòng hàng đầu với đội ngũ y bác sĩ Nhật Bản – Việt phái mạnh có tay nghề trình độ cao và tận tình với người bị bệnh. tại đây rào cản ngôn ngữ hoặc khác biệt văn hóa sẽ không còn là cản trở với hệ thống lễ tân, phiên dịch viên tiếng Nhật tận tâm.

Là 1 phòng khám tư nhân, Trong lúc qua, dịch vụ bằng thuốc, nha khoa, kiểm tra, phỏng đoán hình ảnh,… của Sakura thường xuyên được tăng cường chất lượng nhằm mang lại hiệu quả cao trong công tác kiểm tra và trị cho khách hàng. đến với Sakura, khách hàng sẽ được cảm nhận 1 không gian gần gũi, thân thiện như đang tại hàng đầu ngôi nhà bản thân.

10. Phòng khám đa khoa Hàm Nghi

phòng khám tư nhân Hàm Nghi Hà Nội toạ lạc tại Ngõ 4 Hàm Nghi, Số 36 TT03, KĐT HD Mon, Hoa Kỳ Đình Quận, đấng mày râu Từ Liêm, Hà Nội. Là trung tâm y tế chủ yếu trong dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ở khu vực Hà Nội, chia sẻ những dịch vụ y khoa uy tín cao với mức phí khoa học cùng với trở thành địa điểm quen thuộc của dân chúng không chỉ trong khu vực thủ đô.

phòng khám có hệ thống bác sĩ có trình độ cao cùng với tận tình, kèm theo một số chuyên gia cộng tác tích cực đang duy trì các vị trí trình độ cần thiết tại không ít bệnh viện đa khoa không nhỏ, đặc biệt là có sự cố vấn của giáo sư, tiến sĩ đầu ngành.

Nhằm cung ứng mong muốn chăm sóc sức khỏe cho cư dân trên địa bàn Hà Nội cũng như những vùng cận kề, phòng khám đa khoa Hàm Nghi được thành lập đối với nguyện vọng trở thành cơ sở tin cậy cung cấp dịch vụ y khoa chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ có trình độ cao cũng như kinh nghiệm, đội ngũ trang thiết bị xét nghiệm hiện đại. "SỨC KHỎE cũng như NIỀM TIN" chính là mục tiêu và sứ mệnh của phòng khám tư nhân. Phòng khám Hàm Nghi đảm bảo sẽ là trung tâm y tế chất lượng để mọi dân chúng tin tưởng cùng với gửi gắm niềm tin.

https://all4webs.com/suckhoeonline365/cacbenhnamkhoa.htm