New City Thuận Việt nằm trong quy hoạch phân khu Thủ Thiêm r

New City Thủ Thiêm hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân khu vựcNew City quận 2 đang lôi kéo được sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài bởi sự đẳng cấp và đẳng cấp đỉnh cao của Dự án. Vậy người nào có đủ khả năng và tiềm lực vốn đầu tư đứng sau 1 Dự án đắt giá đến như vậy?

danh tiếng vươn ra toàn cầu

đề cập tới Vinhomes, rộng rãi người sẽ liên tưởng ngay tới 1 loạt những Công trình lớn như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là các Công trình lớn, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hút to to đến cả hiện tại mang người dùng.

1 “đại gia” tầm cỡ không kém xếp sau những Công trình này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu cơ uy tín nhất Việt Nam mang hàng loạt những Dự án lớn, cao cấp. những Công trình này không chỉ thành công ở thời khắc hiện tại, mà sau này đây vẫn là những Dự án cao cấp nhất của Việt Nam.

Là 1 tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tăm tiếng và hàng loạt những nhãn hàng to của Vingroup đang ngày càng vươn xa, tạo tên tuổi trong lĩnh vực bất động sản thế giới.

Dự án New City sẽ là Dự án tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hiệu ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm sang trọng

Dự án nằm ngay giữa trọng điểm huyện 1, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 thị xã trọng điểm của TP Hồ Chí Minh là thị xã 1, quận hai, huyện 4, Bình Thạnh có tầm view nổi bật : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Căn hộ New City Thủ Thiêm là Dự án duy nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng là Dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là thị xã một với trọng tâm hành chính mới Thủ Thiêm huyện hai của Sài Gòn, thuận tiện cho việc kết nối liên lạc cả các con phố bộ, tuyến phố sắt lẫn tuyến đường thủy.

các kiểu dáng “đỉnh” trong mỗi căn hộ
đa số các căn hộ chung cư trong Công trình Dự án New City đều được ứng dụng những kỹ thuật đương đại bậc nhất trên thế giới, đem lại cho quý khách cuộc sống một thể nghi, tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được nhà thiết kế kỹ càng tỉ mỉ, đảm bảo sự hài hòa, đẳng cấp, sang trọng trong mỗi không gian. đặc trưng, những sản phẩm nội thất được nhập cảng trong khoảng nước ngoài, đem lại cảm giác tân luôn tiện nghi, đương đại, dễ dàng cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán New City đang lôi kéo được sự chú ý không chỉ những nhà đầu cơ trong nước, mà cả nước ngoài. các thông báo về Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn sự quan tâm của quý người mua về Công trình New City Ba Son.

Căn hộ New City: Khu tỉnh thành sinh thái ven sông Sài Gòn

Căn hộ New City quận 2 là Công trình nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí không chỉ tiện dụng trong việc di chuyển, mà còn là lợi thế trong việc bề ngoài cảnh quan, tạo không gian đẹp nhất, sang trọng và gần gũi trùng hợp nhất tại Sài Gòn. Dự án hẹn sẽ tỏa sáng như 1 biểu tượng mới giữa trọng điểm thành thị Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu đề cập “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, Căn hộ New City hoàn toàn với cả 3 điều trên. http://duannhaphoriverterrace.com/chung-cu-cao-cap-new-city-va-nhung-tin-tuc-tong-quat/ là vị trí đắc địa nhất hiện nay tại Sài Gòn khi vừa tiện lợi cả liên lạc các con phố bộ lẫn các con phố thủy, lại nằm giữa trọng tâm thành phố.

con đường bộ: 2 mặt tiền tuyến đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
các con phố sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến xe điện Metro số một Bến Thành – Suối Tiên).
con đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, với bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.


Dự án Dự án can ho new city quận 2 được đặt tại số 2, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, thị xã một. có thể kể, đây là vị trí chiến lược độc tôn hiện nay của thị thành Hồ Chí Minh. 2 mặt tiền của Công trình giáp với 2 các con phố mạch máu khôn xiết quan trọng về kết nối giao thương tại trọng điểm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam New City giáp có mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp với mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp với mặt tiền tuyến phố Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Dự án giáp mặt tiền các con phố Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

mang thể nhắc, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng thành phố Sài Gòn, khẳng định sang trọng, cũng như thuận lợi cho việc thiết kế cảnh quan, tạo ra môi trường sống chất lương nhát cho quý quý khách.

ngoài mặt mặt bằng thông minh
New City mang tổng diện tích là 25,3ha nhưng mật độ vun đắp chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ xây dựng hết sức phải chăng trong những dự án nhà ở hiện nay, đảm bảo một ko gian xanh, một cảnh quan ngẫu nhiên được đầu cơ thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

dự án chung cư Dự án New City quận 2 bao gồm các quần thể chung cư cao cấp, khu vi la sang trọng ven sông, khối văn phòng, thương mại, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và phát triển gồm 16 tòa tháp căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn và 63 căn biệt thự và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:

Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa chung cư được đặt tên từ Front một – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa dự án căn hộ được đặt tên trong khoảng Luxury một – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa căn hộ được đặt tên trong khoảng A qua1 – aqua hai (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn vi la Dự án New City đẳng cấp ven sông Sài Gòn.